MUA NGAY

 NHẬP  KHẨU CHLB ĐỨC - BẢO HÀNH 2 NĂM

MAMA KITCHEN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
Mục đích và phạm vi thu thập
– Việc thu thập thông tin trên website / bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin bắt buộc mà thành viên cần phải cung cấp khi muốn đăng ký và mua hàng trên trang của mamakitchenvn.comđể được đảm bảo quyền lợi trong quá trình giao dịch.

– Sau quá trình giao dịch mua bán trên webiste, mamakitchenvn.com/ sẽ lưu giữ lại các thông tin chi tiết về đơn hàng đã thành toán của khách hàng, không bao gồm các thông tin về số tài khoản ngân hàng.

– Ngoài ra, mamakitchenvn.com/ cũng sẽ sử dụng một số thông tin nhận diện phi cá nhân như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, lượt truy cập, cookies,… nhằm mục đích nghiên cứu và cải tiến chất lượng cũng như nâng cấp các tính năng, dịch vụ mới để phù hợp với nhu cầu khách hàng hơn.

– Các Thành viên cũng có trách nhiệm bảo mật và lưu giữ các thông tin và hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng nhập, email và mật khẩu. Nếu có bất kì một hành vi nào vi phạm bảo mật, sử dụng trái phép của bên thứ ba, Thành viên cần báo ngay cho mamakitchenvn.com/ để có biện pháp giải quyết.

Phạm vi sử dụng thông tin
Phạm vi sử dụng thông tin của mamakitchenvn.com/ bao gồm:

– Cung cấp dịch vụ mua bán sán phẩm cho thành viên.

– Gửi thông báo về các hoạt động, chương trình tới Thành viên.

– Liên lạc với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt có liên quan tới giao dịch mua bán trên mamakitchenvn.com

– Phòng tránh các hoạt động giả mạo hay phá hủy tài khoản thành viên.

– Không ai có quyền xâm phạm thông tin thành viên trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan luật pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án nhân dân, cơ quan công an điều tra.

Thời gian lưu trữ thông tin
Thông tin cá nhân của thành viên sẽ được lưu giữ cho tới khi có yêu cầu bị hủy bỏ của Thành viên hoặc các cơ quan có thẩm quyền, còn trong mọi trường hợp, thông tin thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của mamakitchenvn.com
 
Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Thành viên có thể kiểm tra và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chọn mục sửa thông tin tài khoản hoặc gửi yêu cầu để mamakitchenvn.com/ thực hiện việc này.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

mamakitchenvn.com/ cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Thành viên, bao gồm:
– Không cung cấp chuyển giao, tiết lộ cho bất kì bên thứ 3 nào về thông tin thành viên (trừ các trường hợp pháp luật quy định) nếu chưa có sự đồng ý của thành viên.

– Trong trường hợp, máy chủ lưu giữ thông tin bị hacker tấn công khiến cho dữ liệu cá nhân của thành viên bị mất mát, mamakitchenvn.com/ có trách nhiệm thông báo cho các cơ quan có thẩm quyền điều tra và báo cho thành viên biết.

– Mọi thông tin của thành viên kể cả thông tin hóa đơn, kế toán chứng từ đều được bảo mật tuyệt đối tại khu vực lưu trữ dữ liệu an toàn cấp 1 của mamakitchenvn.com

– mamakitchenvn.com/ yêu cầu mọi cá nhân khi đăng ký/mua hàng trên website đều phải cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin có liên quan như: họ và tên, địa chỉ, email, điện thoại, số tài khoản,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin này. Trong trường hợp các thông tin của thành viên không chính xác, mamakitchenvn.com/sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại liên quan đến quyền lợi Thành viên đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX & THƯƠNG MẠI YAMOTO VIỆT NAM
      Address: Đ8, Thôn 2, Thạch Đà, Mê Linh, TP Hà Nội, Việt Nam
Nhà máy Lô 29E KCN Quang Minh, TP. Hà Nội
      Chi nhánh Hà Nội:
      + CN1: Lô 29E, KCN Quang Minh, TP Hà Nội.
      + CN2: Đ8, Thạch Đà, Mê Linh, TP Hà Nội
      Chi nhánh Hồ Chí Minh:
      + CN3: Số A17, QL 50, Phong Phú, Bình Chánh, HCM
      + CN4: 49/13 QL 13, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
      Hotline: 0969 628 194, 0981 362 498
      Email: Info@mamakitchenvn.com

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

  • Chính sách thanh toán
  • Chính sách giao nhận
  • Chính sách bảo mật 
  • Chính sách khiếu nại

©2020 Allrights reserved Mama Kitchen

GỌI MUA HÀNG:
0901 796 405; 0981 36 2498

  • Chính sách bảo hành
  • Chính sách đổi trả